Giới thiệu công ty

Giới thiệu Cameranhaviet – Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thành Phố Mới

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thành Phố Mới được thành lập với ngành kinh doanh là thi công, lắp đặt và sửa chữa camera quan sát, lắp đặt máy chấm công, thiết bị báo trộm. Với các hãng sản xuất camera hàng đầu hiện nay như Hikvision, Vantech, Samsung, VDTech, Bosch,…

Ngoài cung cấp camera, chúng tôi còn cung cấp các loại máy chấm công có lượng bán ra hàng đầu hiện nay như Ronad Jack, MITA, Gigata,… Các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, có chứng nhận COCQ, bảo hành chính hãng với giá thành tốt nhất. Với phương châm hoạt động ”sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất dành cho chúng tôi”

công ty tnhh song thái tùng
Chuyên Lắp Đặt Camera tại Bình Dương.

Cùng xem qua các danh mục sản phẩm chính được bán trên website cameranhaviet.com của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thành Phố Mới

Sản phẩm camera quan sát

Các loại camera quan sát mà chúng tôi đang phân phối bao gồm: camera quan sát IP và camera quan sát Analog.

Với các sản phẩm chính như sau:

lap- dat-camera-binh-duong
Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho Trụ sở Công an TP. Thủ Dầu Một.

Ngoài dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương, Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy chấm công, thiết bị báo trộm.

Máy chấm công

Máy chấm công là thiết bị đúng với tên gọi của nó, giúp chấm công một cách chính xác, quản lí nhân sự một cách minh bạch và rõ ràng trong việc tính lương và thời gian làm việc.

song thái tùng lắp đặt máy chấm công tại bình dương
Lắp đặt máy chấm công tại bình dương.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thành Phố Mới chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Bình Dương và một số tỉnh thành lân cận như Bình Phước, Đồng Nai,… Các sản phẩm máy chấm công hiện tại chúng tôi kinh doanh bao gồm của các hãng được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay với các phần mềm quản lí dễ sử dụng như Ronald Jack, Gigata, MITA,…

Thiết bị báo trộm

Tại Bình Dương, đặc biệt tại TP Thủ Dầu Một đã xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản với những thủ đoạn táo tợn, liều lĩnh gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra khiến nhiều người lo lắng. Về việc lắp đặt camera quan sát giúp quan sát được khu vực thì lắp đặt thiết bị chống trộm là hoàn toàn hợp lí giúp cảnh báo và báo động khi có trộm đột nhập.

máy báo trộm

Cameranhaviet.com là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh. Gồm các thiết bị như báo trộm, camera an ninh, thiết bị định vị dành cho xe máy, oto tại Bình Dương. Với thiết bị được nhập khẩu chính hãng, giá thành cạnh tranh kèm với dịch vụ hậu mãi tốt là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp  sản phẩm đến từ các thương hiệu báo trộm hàng đầu tại Việt Nam như Kanrass, honeywell, kocom….

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm – dịch vụ xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thành Phố Mới

  • Hotline: 0988 488 818
  • Điện thoại: 0274 222 5555
  • Email: vienthongthanhphomoi.bd@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 09, Đường Số 7B, Khu 03, P. Hoà Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
[kkstarratings]

Leave your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *