Bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội Việt Á

Thương hiệu Bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội Việt Á không ngừng phát triển

Bước sang năm hoạt động thứ 14, Công ty Bảo vệ Việt Á đang trở thành một trong các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại Hà Nội được nhiều người biết đến và không ngừng khẳng định niềm tin và dấu ấn sâu sắc với khách hàng, đối tác.

Sự tín nhiệm đó chính là một sự khích lệ to lớn giúp ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty bảo vệ Việt Á không ngừng đổi mới, sáng tạo để đón đầu xu thế của ngành dịch vụ bảo vệ; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; nâng tầm vị thế, thương hiệu dịch vụ Bảo vệ Việt Á tại thủ đô Hà Nội.

bao ve viet a

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội (https://baovevieta.com/bao-ve-tai-ha-noi/) cùng với đội ngũ nhân viên vững nghiệp vụ, tận tâm, Công ty Bảo vệ Việt Á đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng luôn làm hài lòng kể cả những đối tác khó tính.

Điểm lại chặng đường phát triển và khẳng định thương hiệu của Công ty Việt Á cho thấy, Ban Giám đốc luôn đề cao, chú trọng phát triển nhân lực cả về đội ngũ quản lý điều hành cũng như triển khai mục tiêu trực tiếp.

Chính vì thế, cho tới nay, Công ty Việt Á đã và đang tuyển chọn, tập hợp được lực lượng nhân sự tận tâm phục vụ, chuyên nghiệp thực thi, kinh nghiệm dày dạn. Đồng thời, nhằm nâng cao năng lực toàn diện, Bảo vệ Việt Á đã không ngừng cập nhật xu thế, tiên phong ứng dụng công nghệ, thiết bị, nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

bao ve viet a

Ông Lê Văn Tuấn, Phó Giám đốc Công ty Bảo vệ Việt Á, cho biết: Với công ty chúng tôi, tài sản có giá trị trân quý và lớn nhất là lòng tin của quý khách hàng và đối tác. Chính vì vậy, bằng kinh nghiệm bền lâu trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi cam kết mang đến giá trị an toàn, thiết thực và tiện ích nhất cho khách hàng. Qua đó góp phần ổn định an ninh trật tự xã hội, giúp quý khách hàng an tâm hoạt động, vững bước đi lên.

“Tập thể cán bộ, nhân viên của Việt Á luôn nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động để đặt sự an toàn của khách hàng là trước hết và trên hết. Lấy kiên tâm, lòng tín nghĩa để tạo dựng mối quan hệ bền vững với tất cả nhân viên và khách hàng, Bảo vệ Việt Á thực hiện lời hứa thương hiệu thông qua những cam kết chặt chẽ trong việc không ngừng cải tiến về nhân lực, quy trình, nghiệp vụ và năng lực tài chính từ ngày thành lập công ty cho tới nay”, ông Tuấn chia sẻ.

bao ve viet a

Với tiềm lực dồi dào, căn bản, Công ty Bảo vệ Việt Á đang kết hợp giữa hệ thống tuyển chọn đào tạo nhân sự đi đôi với khẳng định thương hiệu và vận dụng linh hoạt trí thức hiện đại trong công tác quản lý cùng với chế độ chính sách hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo nên thương hiệu Bảo vệ Việt Á có nhiều nổi trội, khác biệt trong danh sách các công ty bảo vệ dịch vụ tại Hà Nội (https://dichvubaovehanoi.mystrikingly.com/) hiện nay.

Hiện nay tại thị trường Hà Nội, Công ty Việt Á đang cung cấp hầu hết các dịch vụ được tìm kiếm, sử dụng nhiều như: bảo vệ mục tiêu cố định; canh gác tuần tra nhà máy, công trường xây dựng, kho hàng, ngân hàng, trụ sở văn phòng, siêu thị, nhà riêng, nhà hàng, khách sạn…; bảo vệ mục tiêu di động, hàng hóa, tài sản, tiền hợp pháp khi được vận chuyển; bảo vệ lễ hội, sự kiện, biểu diễn văn hóa thể thao, hội nghị, triển lãm…; vệ sĩ cá nhân; đào tạo nhân viên bảo vệ lắp đặt camera giám sát, hệ thống báo động, trạm kiểm soát trung tâm điều hành bãi giữ xe, cung cấp những trang thiết bị công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu.

Công ty luôn nỗ lực để có thể duy trì một mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài với các khách hàng của mình. Công ty Bảo vệ Việt Á cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng, từ đó giúp khách hàng giải quyết được mọi khó khăn về vấn đề an ninh, an toàn. Nhờ đó, thương hiệu Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn và đặt trọn niềm tin của mình.

Đánh giá chất lượng
0 / 5

Your page rank:

 Đóng góp bình luận, đặt câu hỏi ngay bên dưới về cho Nha Viet Security Camera!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call Hotline tư vấn 0988 488 818 call Hỗ trợ kỹ thuật 0898 488 818 zalo Chat Zalo Tiktok Gửi Email