Tìm hiểu về hệ thống Camera trên Surface Pro 9

Trong thời đại công nghệ số, camera là một yếu tố quan trọng đối với các thiết bị di động. Surface Pro 9 là một trong những thiết bị di động được trang bị hệ thống camera hiện đại, có thể chụp ảnh, quay video hình rõ ràng và sắc nét.

Vậy hệ thống camera của Surface Pro 9 có gì đặc biệt? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về Surface Pro 9

Surface Pro 9 là chiếc laptop cao cấp 2 in 1, gỡ bàn phím ra có thể dùng như chiếc tablet, gắn bàn phím vào sử dụng như một chiếc laptop truyền thống. Siêu phẩm này, ra mắt vào giữa tháng 10 năm 2022 với thiết kế thời thượng, webcam mang lại ấn tượng giúp người dùng có thể quay video, chụp ảnh, nghe các cuộc gọi video online,…

camera surface 9

Đánh giá hệ thống camera 

Về mặt thông số kỹ thuật, Surface Pro 9 được trang bị camera trước 10MP, góc nhìn 80 độ giúp hiển thị toàn bộ khuôn mặt của mình trong khung hình. Camera sau của Surface Pro 9 độ phân giải 10MP có hỗ trợ quay video 4K. Tuy nhiên, bạn đừng quá trông chờ vì chất lượng hình ảnh sẽ không được sắc nét như trên Smartphone được.

Hơn nữa, cả hai camera đều hỗ trợ quay video 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây, được tích hợp camera hồng ngoại để đăng nhập Windows 11 không cần mật khẩu.

camera surface 9

Về chất lượng hình ảnh, camera trước của Surface Pro 9 cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Camera sau cũng cho chất lượng hình ảnh tốt, phù hợp để chụp ảnh và quay video đơn giản.

Các tính năng nổi bật trên hệ thống camera trên Surface Pro 9

Theo NewTech trải nghiệm, hệ thống camera của Surface Pro 9 được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như:

  • Chế độ tự động lấy nét: Hệ thống camera của Surface Pro 9 sẽ tự động lấy nét vào đối tượng chính trong khung hình, giúp hình ảnh luôn sắc nét.
  • Chế độ HDR: Hệ thống camera sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của hình ảnh, giúp hình ảnh luôn rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh hoặc yếu.
  • Chế độ chống rung: Hệ thống camera của Surface Pro 9 sẽ giúp giảm rung lắc khi quay video, giúp video luôn ổn định.
  • Khi tham gia các cuộc họp hay call video Windows Studio Effects được hỗ trợ, với chức năng làm mờ chân dung, tạo khung tự động và giao tiếp bằng mắt.

camera surface 9

Tóm lại, hệ thống camera trên Surface Pro 9 là một điểm cộng cho thiết bị. Với hệ thống camera này, người dùng có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng video call, chụp ảnh và quay video đơn giản.

Hy vọng bài viết trên, giúp bạn hiểu hơn về những tính năng nổi bật của hệ thống camera trên Surface Pro 9. Hãy theo dõi trang để cập nhật những tin tức công nghệ hữu ích nhé!

Đánh giá chất lượng
0 / 5

Your page rank:

 Đóng góp bình luận, đặt câu hỏi ngay bên dưới về cho Nha Viet Security Camera!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call Hotline tư vấn 0988 488 818call Hỗ trợ kỹ thuật 0898 488 818zalo Chat Zalo Tiktok Gửi Email