Dòng camera quan sát hiện nay rất nhiều, không phải loại camera nào cũng có thể kiểm tra và đánh giá giống như nhau. Muốn đưa ra được những chi tiết đánh giá cụ thể, đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có chuyên môn cao và am hiểu về loại camera quan sát đó. Chính vì vậy, trong suốt hơn 7 năm qua, Camera Nhà Việt luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ dịch vụ.

Để kiểm tra và đánh giá một chiếc camera, bộ phận kỹ thuật tại Camera Nhà Việt phải xét nhiều khía cạnh, trong đó có 3 điểm chính cần chú ý là: Kiểu dáng bên ngoài, Thông số bên trong, Hiệu quả thực tế. Sau khi phân tích những yếu tố trên, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra kết luận cuối cùng cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành camera an ninh, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn giải pháp bảo vệ 24/24 an toàn, hiệu quả.

Kiểu dáng bên ngoài

Bất cứ khi mua một món đồ gì đó, cái đầu tiên mà khách hàng nhìn là kiểu dáng sản phẩm. Camera quan sát cũng vậy, camera phải có kiểu dáng phù hợp với vị trí và môi trường khi lắp đặt, để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, công ty hoặc nhà máy.

kiểu dáng camera

Với đội ngũ kỹ thuật có tính thẩm mỹ cao của Cameranhaviet, hiểu rõ những đặc điểm của từng loại camera sẽ giúp cho khách hàng chọn được loại camera quan sát ưng ý với mong muốn của mình.

Tại Camera Nhà Việt có rất nhiều loại camera chính hãng, được cung cấp bởi các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo đa dạng kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Thông số bên trong

Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với một chiếc camera, thông số kỹ thuật là mấu chốt cho việc đánh giá. Thông thường, những thông số chính cần quan tâm là độ phân giải, tiêu cự camera, góc quay, độ nhạy sáng, độ cảm biến ảnh, ống kính.

thông số kỹ thuật của camera

Độ phân giải: Đây là tiêu chí cho độ nét của hình ảnh, vì khi ghi hình lại nếu độ phân giải của camera thấp sẽ gây ảnh hướng đến việc xem lại camera khi gặp vấn đề.

Góc quay: Camera cần có góc quay rộng, sẽ giúp khả năng quan sát tốt.

Tiêu cự: Tiêu chí này có 2 loại là cố định và có thể thay đổi được, loại thay đổi được sẽ giúp điều chỉnh dễ dàng và khả năng quan sát tốt hơn.

Độ nhạy sáng: Tiêu chí này giúp cảm biến và nhận biết được màu sắc của các vật thể, điểm nhạy nhỏ thì cảm biến tốt.

Cảm biến ảnh: Đây là bộ phận tiếp nhận hình ảnh đầu tiên trong việc ghi hình, nên chọn những hãng nổi tiếng có thương hiệu về cảm biến hình ảnh.

Ống kính: Việc quan sát được xa hay gần do ống kính đảm nhiệm, tùy vào vị trí quan sát nên lựa chọn ống kính phù hợp với múc đích.

Đội ngũ kỹ thuật của camera Nhà Việt sẽ dựa trên yêu cầu và khả năng của khách hàng để đánh giá và tư vấn chiếc camera phù hợp cho việc lắp đặt.

Hiệu quả thực tế

Một sản phẩm camera tốt là khi đáp ứng được các tiêu chí quan sát đúng với mục đích giám sát an ninh, bảo đảm hiệu quả khi hoạt động và cung cấp được bằng chứng khi gặp sự cố như mất trộm, cháy, quản lý nhà xưởng,…

Trên thực tế, khách hàng đều muốn mua được sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng và hiệu quả phải tốt nhất. Điều này gần như là không thể, vì sản phẩm tốt sẽ tương đương với việc giá sản phẩm sẽ cao hơn với sản phẩm thông thường.

Để lựa chọn một chiếc camera phù hợp, khách hàng phải đưa ra được mong muốn và tài chính khi yêu cầu dịch vụ lắp đặt. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và nguyện vọng của mọi người để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Bạn đã sẵn sàng mua camera tại Camera Nhà Việt chưa?

Qua những nội dung chia sẽ trên, hy vọng sẽ giúp bạn đánh giá và mua được sản phẩm camera phù hợp. Bằng nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ trong ngành camera an ninh, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất và mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Sản phẩm tại Camera Nhà Việt được phân phối 100% chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới. Bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm và sử dụng dịch vụ mà không phải sợ hàng kém chất lượng.

Trên đây là toàn bộ cách đánh giá chất lượng camera do Cameranhaviet áp dụng. Nhằm cung cấp cấp cho khách hàng nguồn thông tin chính xác và thực tế, chúng tôi luôn cập nhật và cải thiện quy trình đánh giá camera để mang lại những thông tin bổ ích nhất.

Chúng tôi là đơn vị camera Bình Dương hàng đầu, được ủy nhiệm làm đại lý phân phối chính thức của các hãng sản xuất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, hãy liên hệ chúng tôi ngay để lựa chọn lắp đặt camera giúp bảo vệ an ninh của bạn nhé.

 Đóng góp bình luận, đặt câu hỏi ngay bên dưới về cho Nha Viet Security Camera!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *