Lắp đặt Camera quan sát cho đường hoa dịp tết nguyên đán

Cứ như thường lệ vào mỗi dịp tết là một vài con đường ở các thành phố, tỉnh lỵ đều khoác lên mình bộ áo mới. Đó chính là những con đường hoa chính. Ở Sài Gòn có đường hoa Nguyễn Huệ nay là chuyển sang đường Hàm Nghi, Đà Nẵng có đường hoa Trần Hưng Đạo, Cần Thơ có đường hoa trên đại lộ Hòa Bình. Tất cả phủ kín bởi hàng nghìn người đến tham quan. Nhiều đôi nam nữ tạo dáng giữa dòng người đông đúc. Những gia đình gồm nhiều thế hệ chụp ảnh bên các chậu hoa. Lẫn trong tiếng cười nói vui tươi của khách du xuân, tiếng thất thanh hô “cướp, cướp” của cô gái vang lên làm nhiều người hoảng hốt giật mình.

Ngoài việc bố trí các lực lượng bảo vệ, cảnh sát hình sự mặc đồ thường phục cùng hòa chung với dòng người nhằm kịp thời phát hiện và ngăn chặn các hành vi cướp giật. Bên cạnh đó lắp đặt camera quan sát dọc theo đường hoa. Bắt hầu hết các khung hình trên đường. Một bộ phận theo dõi từ xa các biểu hiện nghi vấn thông báo tới nhân viên bảo về và cảnh sát nhằm ngăn chặn bằng cách răn đe. Ngoài việc theo dõi từ xa, camera quan sát còn lưu lại hình ảnh với thời gian thực. Xác định vị trí người bị hại và thời điểm bị hại để có được hình ảnh rõ ràng nhất tại thời điểm đó. Làm căn cứ xác minh và xác định được thủ phạm.

Camera quan sát được ứng dụng rộng rãi trong quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh, gia đình và quản lý trật tự xã hội. Một phương thức quản lý trực quan và hiện đại giúp tiết kiệm và đạt hiệu quả nhiều hơn.

Đánh giá chất lượng
0 / 5

Your page rank:

 Đóng góp bình luận, đặt câu hỏi ngay bên dưới về cho Nha Viet Security Camera!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call Hotline tư vấn 0988 488 818call Hỗ trợ kỹ thuật 0898 488 818zalo Chat Zalo Tiktok Gửi Email