Máy Chấm Công Bình Dương – Máy Chấm Công Giá Rẻ

Cung cấp, lắp đặt máy chấm công tại Bình Dương

Máy chấm công là gì

Ngay từ đầu của thời kỳ kinh doanh, việc sử dụng lao động và ghi nhận thời gian làm việc của lao động thực hiện bằng tay và ghi trên giấy tờ. Tuy nhiên việc bùng nổ kinh tế và quy mô sản xuất nên việc thực hiện bằng tay tốn kém rất nhiều và tiêu cực phát sinh khó kiểm soát. Để giải quyết việc quản lý hàng trăm thậm chí hàng ngàn nhân công, họ đã phát minh ra máy chấm công và giải quyết rất tốt vấn đề đó. Máy chấm công là thiết bị chuyên dụng dùng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách chính xác. Thiết bị giúp cho công tác quản lý nhân sự – chấm công – tính lương của nhân viên trong các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty,…Được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác và minh bạch.

máy chấm công bình dương

Các loại máy chấm công hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công có mặt trên thị trường. Các loại máy chấm công thường được sử dụng là máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ cảm ứng, máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, loại máy chấm công nhận diện khuôn mặt thường ít được sử dụng hơn vì giá thành khá cao và công năng chưa được tối ưu so với các loại máy còn lại.

  • Máy chấm công thẻ giấy : Sử dụng thẻ giấy chấm công hàng ngày, không dùng phần mềm quản lý, rất đơn giản nhưng bảo mật không cao, dễ bị gian lận, chấm công thay được.
  • Máy chấm công thẻ từ : Tốc độ xử lý nhanh, có thể áp dụng cho công ty có số lượng nhân viên đông.
  • Máy chấm công vân tay : Dùng trực tiếp vân tay để chấm công, tốc độ xử lí nhanh, hoàn toàn không thể nào gian lận được.
  • Máy chấm công nhận diện khuôn mặt : Dùng khuôn mặt để chấm công tuy nhiên có thể không được tối ưu hết mức, tùy vào môi trường làm việc, ánh sáng,…

** Máy chấm công thẻ giấy và máy vân tay có thể kết hợp làm một để nâng hiệu quả sử dụng cao nhất và tùy vào môi trường làm việc. Vd: Trong công ty sản xuất gỗ nếu sử dụng vân tay thì không đạt hiệu quả do bị mất vân tay thì thẻ từ là liệu pháp thay thế hoàn hảo hàng đầu.

*** Trừ máy chấm công thẻ giấy thì các loại máy chấm công còn lại đều có phần mềm để quản lí và xuất dữ liệu.

 

 

may cham cong binh duong

 

Bình Dương là nơi có hệ thống các công ty lớn nhất trên cả nước, nên việc lắp đặt máy chấm công nhằm quản lí thời gian và lương của nhân viên là vô cùng cần thiết.

Công ty TNHH Song Thái Tùng

Là nhà cung cấp và lắp đặt may cham cong Binh Duong hàng đầu, sản phẩm giá tốt, bảo hành lâu dài cùng chế độ hỗ trợ hậu mãi trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

may cham cong binh duong


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Điện thoại: 0274 3814 142
DĐ: 0988 488 818 – 0912 861 181
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
Email: Songthaitung.co@gmail.com

Đánh giá chất lượng
0 / 5

Your page rank:

 Đóng góp bình luận, đặt câu hỏi ngay bên dưới về cho Nha Viet Security Camera!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call Hotline tư vấn 0988 488 818call Hỗ trợ kỹ thuật 0898 488 818zalo Chat Zalo Tiktok Gửi Email