Theo dõi con trên trường học nhờ camera quan sát

Theo dõi tình hình con cái trên trường học nhờ camera

Bạo lực học đường là tình trạng phổ biến hiện nay, xảy ra không chỉ giữa học sinh với học sinh mà còn chính từ những thầy cô giáo, người dạy các em nên người.

Chính vì những vụ lùm xùm về bạo lực học đường xảy ra vừa qua, tạo tâm lý ảnh hưởng không tốt đến quý phụ huynh lẫn các em học sinh, đặc biệt đối với các em học sinh học các lớp nhỏ như mầm non, trường giữa trẻ.

Việc lắp đặt camera quan sát Bình Dương là biện pháp hữu hiệu nhất dành cho quý nhà trường cũng như tạo được sự tin tưởng cho chính những quý phụ huynh luôn lo lắng về tình hình của con mình.

Theo doi con tren truong hoc nho camera quan satBiện pháp hợp lý mang tính thiết thực

Các phụ huynh có trẻ được gửi day tại các trường học thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương có thể yên tâm vì có thể theo dõi con cái trong trường bất cứ thời gian nào nhờ camera quan sát đã được trang bị.

Là biện pháp hữu hiệu được áp dụng từ đầu năm 2018 cho đến nay sau quá nhiều vụ lùm xùm bạo lực học đường giữa con trẻ và giáo viên trong trường.

Theo doi con tren truong hoc nho camera quan sat

>> Tham khảo thêm: Lắp đặt camera cho trường mầm non

Một giáo viên Trường mầm non Phù Đổng (P.Phú Hòa, TDM) theo dõi hoạt động của các lớp học qua máy tính bảng.

Đến nay, toàn địa bàn phường đã có 20 cơ sở mầm non lắp đặt hệ thống camera quan sát.

20 cơ sở mầm non đã ký kết hợp đồng lắp đặt camera giám sát online, gồm hệ thống 4 mắt camera, 4 màn hình giám sát và một đầu ghi – truyền trực tiếp những hình ảnh camera quay lại lên website.

Việc lắp đặt camera giúp chính quyền địa phương và cả phụ huynh tham gia giám sát các hoạt động của cơ sở mầm non, đảm bảo an toàn cho trẻ, hạn chế và ngăn chặn tình trạng bạo hành trẻ mầm non.

Chính quyền địa phương và phụ huynh có thể truy cập vào một trang web có truyền hình ảnh trực tuyến được thiết lập từ trước đó để giám sát tình hình cũng như theo dõi trực tiếp.

Đánh giá chất lượng
0 / 5

Your page rank:

 Đóng góp bình luận, đặt câu hỏi ngay bên dưới về cho Nha Viet Security Camera!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call Hotline tư vấn 0988 488 818 call Hỗ trợ kỹ thuật 0898 488 818 zalo Chat Zalo Tiktok Gửi Email