[2022]Bảng giá chi tiết dịch vụ bảo trì camera giám sát tận nhà ở Bình Dương

Bất cứ khi nào bạn muốn theo dõi những gì đang diễn ra trong nhà của mình, hệ thống camera giám sát sẽ giúp bạn. Dịch vụ bảo trì camera giám sát tận nhà ở Bình Dương cho phép bạn giám sát liên tục với hình ảnh độ nét cao và thay thế mắt camera lỗi hỏng. Có rất nhiều hệ thống giám sát video trên thị trường, đôi khi còn được gọi là CCTV hoặc CCT, hệ thống camera giám sát cho phép bạn theo dõi và giám sát bất cứ điều gì đang diễn ra rong nhà của bạn cho dù bạn có ở đó hay không.

Chi phí cho Dịch vụ bảo trì camera giám tận nhà ở Bình Dương

Trung bình, mức chi phí cho Dịch vụ bảo trì camera giám sát từ 50.000 đồng đến 800.000 đồng cho một hộ gia đình. Giá trung bình trên toàn quốc cho một hệ thống camera giám sát 04 mắt trở lên và một hệ thống đầu ghi bao gồm các tính năng thông minh và các lưu trữ đám mây có giá trung bình là 3.000.000 đồng.

Với mức độ vừa phải, bạn có thể lắp đặt một camera chuông cửa với giá khoảng 800.000 đồng hay gọi Dịch vụ bảo trì camera giám sát tận nhà ở Bình Dương khi bạn đã có sẵn hệ thống camera giám sát muốn nâng cấp mới, bảo trì chúng. Hoặc cao cấp hơn bạn có thể có từ 04 đến 12 hệ thống camera có dây tích hợp trí tuệ nhân tạo với giá từ 3.000.000 đồng đến 19.000.000 đồng.

Hạng MụcĐơn giá (VNĐ)
Kiểm tra tại nhà khu vực trung tâm bán kính 10km250.000
Kiểm tra tại nhà ngoài khu vực trung tâm bán kính 10km350.000
Lỗi camera không lên hìnhSau kiểm tra
Mất nguồn thay nguồn có ổn áp120.000
Camera bị mờ – vệ sinh camera200.000
Camera không xem được trên điện thoại – hỗ trợ cài đặt80.000
Camera bị nhiễu -Thay jack, dây tín hiệu10.000đ/ mét – BNC 35.000đ/mét
Đầu ghi không lên đèn – Thay Adaptor350.000
Đầu ghi không xem được qua mạng – hỗ trợ cài đặt120.000

Bảo trì Camera giám sát thế nào?

Khi nói về bảo trì camera giám là làm thế nào để giữ cho camera hoạt động tốt, đặc biệt là trong thời gian bảo hành và điều quan trọng là phải giữ cho camera hoạt động cũng như luôn sạch sẽ. Dưới đây là các danh mục giúp bạn khi cần bảo trì camera giám sát.

Cài đặt

Kiểm tra từng mắt camera để đảm bảo rằng việc lắp đặt không gặp vấn đề gì khi thi công tại công trình. Cần lường trước các số sự cố như bão, động đất, tường vỡ hoặc vật gì đó va vào camera có thể ảnh hưởng đến vị trí và sự nguyên vẹn của camera. Cáp đấu nối camera và dây  cũng cần được kiểm tra để đảm bảo chúng không bị ảnh hưởng và hư hỏng do thời tiết, ăn mòn, động vật cắn hoặc kéo không đúng cách.

Tầm nhìn

Tầm nhìn phải luôn kiểm trả để đảm bảo bao phủ khu vực cần giám sát. Đơn giản chỉ cần so sánh tầm nhìn thực tế mắt thường của chúng ta với tầm nhìn của camera được lắp đặt. Nếu chưa rõ những thông tin về tầm nhìn người phụ trách kỹ thuật của cameranhaviet.com sẽ hướng dẫn bạn có lựa chọn tầm nhìn tốt nhất.

Cài đặt camera giám sát

Kiểm tra camera đã có trên hệ thống trưa và xem báo cáo cài đặt để đảm bảo mọi cài đặt là chính xác.

Vệ sinh

Thông thường, nên làm sạch vòm kính và thấu kính ít nhất hai lần một năm. Tùy thuộc vào khu vực bạn lắp đặt, nếu ô nhiễm thì cần phải làm sạch thường xuyên hơn. Thỉnh thoảng chúng tôi bắt gặp một số camera giám sát ở Bình Dương có tổ chim.

Ngưng tụ nước

Một số loại camera dạng vòm và hình viên đạn dễ bị ngưng tụ nước mà đôi khi không thể nhìn thấy được trong quá trình kiểm tra, đặc biệt nếu sự ngưng tụ như vậy xảy ra vào ban đêm hoặc sau khi mưa.

Hồng ngoại

Cameera hồng ngoại có thể gặp vấn đề với phản xạ ánh sáng hoặc các tia hồng ngoại, laser. Tránh những tia gây hại chạm vào ống kính camera. Những phản xạ còn có thể là bức tường và các vật phản chiếu gần máy ảnh gây ra hay do vết xước hoặc bụi. Đồng thời kiểm tra xem ICR của camera có hoạt động bình thường không.

Cập nhật phần mềm

Camera IP có hệ điều hành chạy các loại dịch vụ khác nhau phải thường xuyên cập nhật để sửa lỗi phần mềm và cải thiện vấn đề bảo mất chống hacker thâm nhập. Thông thường, bạn nên cập nhật chương trình cơ bản của camera nếu có lỗ hổng bảo mật lớn hay có cải tiến đáng kể về chất lượng, tính năng.

Bảo trì camera giám sát đối với hệ thống network và  giá đỡ máy chủ

Một phần của quy trình bảo trì camera giám sát để kiểm tra các giá đỡ được lắp đặt trong máy chủ luôn ở trong tình trạng hoạt động.

Các lỗi vi phạm

Người không có nhiệm vụ tiếp xúc với Giá đỡ giữ máy chủ, thiết bị chuyển mạch, máy ghi âm, bộ định tuyến và các thiết bị khác cần thiết cho hệ thống an ninh. Hệ thống phải được khóa và chỉ những người được chỉ định mới có quyền truy cập vào hệ thống.

Cáp và đầu nối

Kiểm tra cáp và đầu nối để đảm bảo mọi thứ đều tốt. Để ý các dấu hiệu của dây dẫn có các hiện tượng ăn mòn, rỉ sét, hư hỏng do động vật hoặc côn trùng gây ra. Thay thế cáp và đầu nối kém nếu cần thiết.

Thiết bị

Máy chủ, máy ghi và các thiết bị mạng như bộ chuyển mạch và bộ định tuyến luôn ở trong tình trạng hoạt động. Kiểm tra quạt nguồn có hoạt động không và  không quá nóng, hay tiếng ồn bất thường nào đó cho thấy sự cố với phần cứng như ổ cứng và quạt. Hay đơn giản hơn sử dụng phần mềm để kiểm tra lỗi hệ thống.

Làm sạch

Thông thường các giá đỡ hút một lượng bụi đáng kể do quạt làm mát thiết bị hoạt động liên tục. Đôi khi chúng cũng trở thành nơi trú ngụ của côn trùng, mạng nhện, bụi mịn lâu ngày vón cục bông. Và chỉ cần vệ sinh giá đỡ đúng cách như bạn thường xuyên vệ sinh camera.

Nguồn điện

Các thiết bị bên trong giá đỡ rất quan trọng đối với hệ thống giám sát lớn và đảm bảo UPS (bộ lưu điện) đang hoạt động bất kể lúc nào khi đột ngột có sự cố mất điện.

Bảo trì camera giám sát loại sử dụng máy chủ

Máy chủ và PC là một phần rất quan trọng của hệ thống camera giám sát và bạn cần đảm bảo chúng được bảo trì đúng cách.

Phần cứng

Kiểm tra quạt, cáp và đầu nối để đảm bảo chúng luôn trong tình trạng hoạt động và thay thế các bộ phận nếu cần.

Phần mềm

Chạy công cụ chẩn đoán để kiểm tra phần cứng, hệ điều hành và phần mềm đang hoạt động như mong muốn. Kiểm tra xem có một số hành vi bất thường với hệ thống quản lý videos hoặc bất kỳ phần mềm nào đang chạy trong máy chủ hoặc máy tính không.

Cập nhật

Cập nhật phần mềm dành cho hệ thống quản lý videos, trình điều khiển và mọi thứ cần thiết lên phiên bản mới nhất. Quy trình cần trước khi cài đặt nó vào máy tính của khách hàng là bạn dùng cho bạn trước tiên.

Vệ sinh

Vệ sinh thiết bị thường xuyên để loại bỏ bụi hay côn trùng sống trong các thiết bị điện tử.

Nguồn điện

Kiểm tra nguồn điện và đảm bảo hệ thống UPS  (bộ lưu điện) hoạt động tốt.

Cách định giá hợp đồng bảo trì camera giám sát

 

  • Định giá hợp đồng bảo trì camera giám sát
    Cách phổ biến nhất để định giá hợp đồng bảo trì camera giám sát là tính theo tỷ lệ phần trăm hàng năm của tổng chi phí lắp đặt dự án bao gồm mọi thứ như thiết bị, hệ thống cáp, phần mềm và nhân công. Giá hợp đồng hàng năm là từ 8 đến 12% tổng chi phí này để bảo trì phòng ngừa để tránh hỏng hóc. Phần lớn chi phí này được sử dụng để tính toán bảo trì liên quan đến thiết bị đã lắp đặt cho khách hàng.
  • Chi phí bảo trì theo hợp đồng
    Các nhà tích hợp hệ thống thường tính phí cao hơn một chút (khoảng 15%) để bao gồm các tác vụ liên quan đến phần mềm như cập nhật VMS (hệ thố quản lý videos) và cấu hình. Nếu tổng chi phí lắp đặt là 8.000.000 VNĐ thì hợp đồng bảo trì camera giám hàng năm sẽ có giá từ 800.000 đến 1.400.000 VNĐ.

Dịch vụ bảo trì camera giám sát tận nhà ở Bình Dương cho phép bạn giám sát liên tục với hình ảnh độ nét cao và thay thế mắt camera lỗi hỏng cũng như bảo trì các hệ thống lớn kèm máy chủ. Hãy Click để mua 01 tặng 01 bảo trì mỗi tháng 01 lần và trong 24 tháng.

Đánh giá chất lượng
0 / 5

Your page rank:

 Đóng góp bình luận, đặt câu hỏi ngay bên dưới về cho Nha Viet Security Camera!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call Hotline tư vấn 0988 488 818call Hỗ trợ kỹ thuật 0898 488 818zalo Chat Zalo Tiktok Gửi Email