Lắp đặt camera chống trộm

Dịch vụ lắp đặt camera chống trộm

Cũng như bất kỳ một thiết bị nào khác, khác hàng luôn muốn đảm bảo an toàn cho gia đình, công ty hoặc nhà xưởng cho mình. Chính vì vậy nên việc lắp đặt camera quan sát để chống trộm là vô cùng cần thiết.

Nhầm lẫn giữa ghi hình và chống trộm

Lắp đặt camera chống trộm trên thực tế tên gọi chỉ đúng 1 phần tác dụng của nó, tuy nhiên bạn đừng nhầm lẫn giữa việc lắp đặt camera quan sát và chống trộm, trong thực tế camera chỉ có chức năng ghi hình ảnh.

Lắp đặt camera chống trộm

Tại sao gọi là camera quan sát chống trộm

– Hệ thống Camera chống trộm dùng kể hù dọa kẻ xấu từ xa (kẻ xấu nhìn thấy camera hầu hết là từ bỏ ý định do sợ bị ghi hình), đây là ưu điểm lớn nhất của camera quan sát nên việc gọi là ”camera chống trộm” là hoàn toàn có cơ sở.

Camera có chức năng ghi hình, điều này rất có ích khi lắp đặt hệ thống camera để chống trộm chống trộm.

Ví dụ: Bạn để điện thoại ở trên bàn nhưng do có việc gấp bạn phải đi ra ngoài mà quên mang theo điện thoại, sau khi quay lại không thấy điện thoại đây, thay vì việc bạn phải đi tìm, thì việc lắp đặt camera quan sát đã phát huy tác dụng của nó đó là phát lại đoạn ghi hình trong lúc bạn đi ra ngoài để biết ai đã lấy điện thoại của bạn – Đây là một tình huống vô cùng thực tế trong cuộc sống mà khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi.

– Quan sát nhân viên trong công ty, người giúp việc trong gia đình để nâng cao thái độ và tự giác khi làm việc (dọa là chính vì không phải lúc nào bạn cũng có thể mở camera lên và xem, nhưng cái hay là nhân viên hay người giúp việc cứ ngỡ là mình đã theo dõi họ), theo sát con cái trong việc học, sinh hoạt,…

– Và cuối cùng mới là tính năng chống trộm được áp dụng trong thực tế nhiều nhất đó là lưu lại bằng chứng báo công an khi bị kẻ gian ăn trộm đồ. Rất nhiều vụ án  trộm cắp hiện nay đều bắt được thủ phạm là nhờ hình ảnh trích xuất từ camera quan sát.

Hiện nay, có một số loại camera IP (camera IP wifi Yoosee) có chức năng phát hiện chuyển động, cảnh báo bằng âm thanh, gửi tin nhắn, email khi có người đi vào vùng nhận của camera. Nhưng trên thực tế đây là loại camera IP wifi chỉ áp dụng đối với các khu vực nhỏ như gia đình, văn phòng công ty.

Lắp đặt camera chống trộm

Chức năng cảm biến có thể bật trong phần cài đặt. Cách hoạt động vô cùng đơn giản, khi cảm biến được bật, hệ thống sẽ tự động dò xung quanh nếu có người đột nhập, hệ thống sẽ phát ra âm thanh và báo về cho người dùng để biết có kẻ đột nhập.

Lắp đặt camera chống trộm
thiết lập cảnh báo chuyển động trong camera quan sát
Lắp đặt camera chống trộm
thiết lập cảnh báo chuyển động trong camera quan sát

>> Lắp đặt camera IP wifi Yoosee

Lắp đặt camera quan sát kết hợp chống trộm

Việc lắp đặt camera chống trộm có thể giám sát nhà cửa, shop cửa hàng từ xa thông qua mạng,điện thoại là chủ yếu. Tuy nhiên chúng ta không nên kỳ vọng quá về chức năng này trong camera giám sát, vì xét về cơ chế hoạt động và tín hiệu hiệu quả không cao.

– Chúng ta không thể xem camera thường xuyên (vì mở camera thường xuyên trên điện thoại sẽ tốn rất nhiều pin, và nóng máy điện thoại)

– Cơ chế hoặt động chậm vì dựa vào yếu tố inernet (3G/wifi) và truyền tải phần mềm qua phần mềm.

– Thông báo báo động bằng tin nhắn và email đôi khi bạn không để ý nên cũng như không.

Lắp đặt thiết bị báo trộm

Đối với hệ thống báo động hay còn gọi là thiết bị báo trộm họat động qua tin nhắn và gọi điện trực tiếp, tức có nghĩa là điện thoại của bạn không cần phải kết 3G / wifi.

Bên trong bộ báo động có 1 sim điện thoại, có chức năng gọi điện, nhắn tin, giống như 1 điện thoại thông thường, ngoài ra có thể nhận lệnh bật tắt báo động từ xa thông qua phần mềm điều khiển được cài trên điện thoại của bạn.

lap dat bao trom binh duong
Thiết bị cảm biến báo trộm

Khi xuất hiện chuyển động trong vùng hồng ngoại trung tâm báo động sẽ thực hiện đồng thời 3 nhiệm vụ

1. Phát ra tiếng Hú tại chỗ để báo động.
2. Nhắn tin vào số điện thoại của bạn biết có người đang đột nhập, và đột nhập khu vực nào.
3. Gọi điện trực tiếp ngay tức thì cho bạn biết có người đang đột nhập

thiet bi bao trom binh duong

Như vậy thì thiết bị báo trộm sẽ phát huy được hết cả chức năng vốn có mà bạn cần.

Camera quan sát thì cung cấp cho bạn hình ảnh tức thì khi bạn muốn xem, còn nếu sử dụng camera quan sát cho mục đích báo động thì hiệu quả sẽ không đạt được như mong muốn.

Camera quan sát và thiết bị báo trộm đều có những điểm mạnh yếu khác nhau, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên lắp đặt camera để có thể giám sát cũng như có hiệu quả thực tế hơn, còn nếu có điều kiện hơn thì việc kết hợp giữa 2 hệ thống sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

thiet bi bao trom binh duong

Thiết bị báo trộm KS899 GMS

Đánh giá chất lượng
0 / 5

Your page rank:

 Đóng góp bình luận, đặt câu hỏi ngay bên dưới về cho Nha Viet Security Camera!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call Hotline tư vấn 0988 488 818call Hỗ trợ kỹ thuật 0898 488 818zalo Chat Zalo Tiktok Gửi Email